30 weeks

Masyado ata maliit tiyan ko. mataba ako tapos height ko ay 5'5 No prenatal care ako and no vitamins kaya siguro nagkaganun ? 26 weeks ako nung malaman kong preggy pala ako.

30 weeks
35 Replies

I'm a first time mom. Same as your height and chubby! Alam ko na agad na preggy ako 1 week pa lang 😊 I decided not to do check ups din pero syempre pakiramdaman mo sarili mo lalo na si baby and eat healthy foods 😊 but in my case .. walang lihi lihi or hilo. Magaan ang pagbubuntis ko 😊 kaya walking ako every morning at nakakagawa pa rin ako sa bahay. Starting 3 mos. May naffeel na kong bubbles sa tummy ko and tuloy tuloy ang paglaki nya .. palakas ng palakas ang movements 😊 wala rin akong nga vitamins nun. Natural lahat ng kinakain. I added yogurt and yakult lang sa gabi tapos mire water 😊 then at 7 mos. Nag pa ultrasound ako para malaman ko ang gender ni baby dahil magsshopping na ko ng gamit nya.. tapos ayun . Baby boy. Nakaposisyon na rin sya and very healthy. Normal lahat He is 3 mos old now 😊 and like you maliit din tyan ko pero super laki ng pwet ko. Hehe Pero mas better kung pacheck up ka para sure na okay kayo ni baby 😊 kasi iba iba pa rin po tayo ng katawan 😊

Huh? Malaki na yung 26 weeks sis pero Di mo alam? Wala ka bang na feel na mga symptoms or kakaiba sa katawan mo lalo na sa boobs magbago yan eh pag buntis tayo. Kakaiba ka magbuntis blessing in disguise hehe. Di po ba normal menstration niyo? Pa check up ka agad sis para naman may vits at nutrients na maihabol si baby bago man lang lumabas. Saka para malaman mo rin kung healthy sya sa loob. Wag mo alalahanin kung maliit ang baby bump niyo ganyan talaga ang mga babae pag nagbuntis paiba iba. Ang mahalaga healthy kayo pareho ni baby.

4y ago

Mgtake ka rin ng calciumade sis need nyo yan ni baby..

Naku sis di maganda na di ka magpacheck up at di uminom ng mga gamot, 30 weeks ka na baka di pa fully developed si baby sa tummy mo. Tsaka monthly din chinicheck heart beat ni baby. Ako 32 weeks na as of today pero this month lang ako di nakapagcheck up kasi na cancel pero complete naman ako ng iniinom na gamot tsaka milk. Try mo muna sa center niyo may free naman na gamot silang binibigay pag di makapunta sa ob.

Baka po kaya di masyado malaki kasi matangkad po kayo. “Kung mabilog ang tiyan kapag buntis, ito ay dahil matangkad ang ina. Kapag matangkad ang babae, mas maraming lugar sa itaas at ibaba ng uterus at abdomen, kaya’t mas maraming Lugar para makagalaw si baby.” Check niyo po dito: https://ph.theasianparent.com/hugis-ng-tiyan-kapag-buntis-ibig-sabihin

pacheck up kana po ASAP kawawa naman ai baby baka magka deperensya sia paglabas nia (wag naman sana) mhahabol mo papo ng vitamins yan at dapat 4months pa lang may bakuna kna dapat sobrang liit po talaga tulad ng save mo mataba ka naman tas ganyan lang po tummy mo hindi po normal yang size ni baby sana makasurvive at maalagaan mo sya

Mas magandang mag pa check up ka na po kase magsisisi kayo kapag nalapit la na sa kabuwanan mo tas may ngyare na sa baby mo na d nyo naagapan, para atleast malaman kung bat ganyan, 5'5 din ako pero super laki na ng tyan ko, consult kana sa ob sis para sainyo din yan ng baby mo, tas wala ka pang vitamins at all baka ma still birth anak mo

4y ago

lahat ng na contact ko na oB after lock down na daw kasi close sila.

Parang sobrang liit nga po ata sa 30 weeks ang tummy mo mommy. Dapat po pumunta na kayo kagad sa ob nung di na kayo dinatnan ng period niyo po. After quarantine punta po kayo kagad sa clinic para makapag ultrasound na din at mabigyan kayo ni OB ng mga kelangan niyo ni baby.

Okay lang po yan momsh same tayo maliit din bump ko 6 months na rin ko and chubby kasi ako kaya siguro ganon hehe regular mo lg din pg take ng mga vitamins akin nga kakastart ko lg mag vitamins and all nung 5 months ako kasi 21 weeks na siya ng malaman ko :3

Baka po hindi pa talaga 30 weeks yung pinagbubuntis mo mamsh, since irregular ka kaya nito mo lang natest na preggy ka baka mas early pa or maybe mga 20weeks palang. Kailangan mo po magpaultrasound kahit pelvic ults after quarantine.

Ako hindi ako nag vitamins. Pero ang laki ng tyan ko and kumakain ako palagi sa tamang oras. Healthy food po and wag magpaka stress. Ingatan mo yung baby sa tyan mo para hindi sya mag suffer paglabas nya. Pero sana healthy si baby.