30 weeks

Masyado ata maliit tiyan ko. mataba ako tapos height ko ay 5'5 No prenatal care ako and no vitamins kaya siguro nagkaganun ? 26 weeks ako nung malaman kong preggy pala ako.

30 weeks
35 Replies

I'm a first time mom. Same as your height and chubby! Alam ko na agad na preggy ako 1 week pa lang 😊 I decided not to do check ups din pero syempre pakiramdaman mo sarili mo lalo na si baby and eat healthy foods 😊 but in my case .. walang lihi lihi or hilo. Magaan ang pagbubuntis ko 😊 kaya walking ako every morning at nakakagawa pa rin ako sa bahay. Starting 3 mos. May naffeel na kong bubbles sa tummy ko and tuloy tuloy ang paglaki nya .. palakas ng palakas ang movements 😊 wala rin akong nga vitamins nun. Natural lahat ng kinakain. I added yogurt and yakult lang sa gabi tapos mire water 😊 then at 7 mos. Nag pa ultrasound ako para malaman ko ang gender ni baby dahil magsshopping na ko ng gamit nya.. tapos ayun . Baby boy. Nakaposisyon na rin sya and very healthy. Normal lahat He is 3 mos old now 😊 and like you maliit din tyan ko pero super laki ng pwet ko. Hehe Pero mas better kung pacheck up ka para sure na okay kayo ni baby 😊 kasi iba iba pa rin po tayo ng katawan 😊