36 weeks and 1 day

Need na po ba magdiet? Or normal lang? 5'5 po height ko. Sobrang laki po ba? #1stimemom

36 weeks and 1 day
10 Replies

Okay lang naman po sya mommy. Si OB po ang nagdedecide usually kung need mo na mag diet. 💛

same tau mommy 36weeks and 1day 🤗 gudluck po stin malapit na ☺️

4y ago

ano na nafifeel nyo momshy? hehe❤

ok lng namn ang laki sis,base mo sa weight mo sis or sa baby.

Sakto lang mommy. Kapag kakain in moderation nalang po..😊

ok lng Yan mie....mukhang maliit lng for me..

same tayo sis, 36 weeks and 1 day. 😊😍

4y ago

ngayon sis nakakaramdam nakonng hilab, Kain ako ng kain kasi baka Kako gutom Si baby at sobrang likot nya ...

oks lng po yan

sakto lang po

Sakto lang sis