30 weeks

Masyado ata maliit tiyan ko. mataba ako tapos height ko ay 5'5 No prenatal care ako and no vitamins kaya siguro nagkaganun ? 26 weeks ako nung malaman kong preggy pala ako.

30 weeks
35 Replies

Okay lang po yan momsh same tayo maliit din bump ko 6 months na rin ko and chubby kasi ako kaya siguro ganon hehe regular mo lg din pg take ng mga vitamins akin nga kakastart ko lg mag vitamins and all nung 5 months ako kasi 21 weeks na siya ng malaman ko :3