30 weeks

Masyado ata maliit tiyan ko. mataba ako tapos height ko ay 5'5 No prenatal care ako and no vitamins kaya siguro nagkaganun ? 26 weeks ako nung malaman kong preggy pala ako.

30 weeks
35 Replies

pacheck up kana po ASAP kawawa naman ai baby baka magka deperensya sia paglabas nia (wag naman sana) mhahabol mo papo ng vitamins yan at dapat 4months pa lang may bakuna kna dapat sobrang liit po talaga tulad ng save mo mataba ka naman tas ganyan lang po tummy mo hindi po normal yang size ni baby sana makasurvive at maalagaan mo sya