30 weeks

Masyado ata maliit tiyan ko. mataba ako tapos height ko ay 5'5 No prenatal care ako and no vitamins kaya siguro nagkaganun ? 26 weeks ako nung malaman kong preggy pala ako.

30 weeks
35 Replies

Parang sobrang liit nga po ata sa 30 weeks ang tummy mo mommy. Dapat po pumunta na kayo kagad sa ob nung di na kayo dinatnan ng period niyo po. After quarantine punta po kayo kagad sa clinic para makapag ultrasound na din at mabigyan kayo ni OB ng mga kelangan niyo ni baby.