Pain

Masakit yong ugat sa may wrist ko (tapat ng thumb finger). Nagstart to about two weeks bago ako manganak (CS), hanggang ngayon masakit parin. Mataas pala BP ko simula din nong nakaramdam ako ng ganito. 140-150/90-100. May nakaranas ba ng ganito? Ano po ginawa nyo?

Pain
16 Replies

Baka de quervain syndrome po mommy.. Sumakit din po yung ganyan ko after ko manganak.. Kakabuhat po kay baby.. Nagstrestretching lang po every now and then.. Nawala din po siya after ilang araw..

1y ago

Sis paano ginawa mo stretching ganyan kasi sakin di nawawala lalo sumasakit