After normal delivery 9 days Hanggang pwet ung tahi ano pwede Gawin para mawala ung kirot higa upo

masakit pa din siya ung pwet lang talaga iniinda ko ubos ko na din mga reseta mga gamot pwede pa kaya ako bumili antibiotic and mefanamic?

7 Replies

di na pwede ang antibiotic dahil tapos yung days nang inuman mu nun pero pain reliver pwede pa naman. as needed na lang naman yun. sakin nun nawala ang pain totally ha 5weeks hanggang pwet din sakin. eveey 2weeks ang check ko kay OB at may nilalagay sya sa sugat para lalong bumilis ang healing.

11mo ago

ano po ginagawa nyo para ma ibsan ung sakit ung pakiramdam ko lagi parang may lalabas na poops pero Wala naman