Not pregnant

9 days na po mula ng manganak ako. Hanggang pwet po ang tahi. Di rin makadumi. Matigas po poopoo ko. Ano po kaya pwede gawing para lumambot poopoo? Natatakot po ako dumumi gawa ng masakit pa ung tahi ko. #pleasehelp

2 Replies

magsuppository ka po ganyan din ako noon 5days ako hnd nagpoopoo ung pang adult bilhin mo.

3y ago

pwede po suppository? kahit may tahi? grabe hirap. feeling ko pa matigas poop ko. kaya natatakot ako dumumi 😭😭

Dolculax mama or kain ka ng papaya araw2