After normal delivery 9 days Hanggang pwet ung tahi ano pwede Gawin para mawala ung kirot higa upo

masakit pa din siya ung pwet lang talaga iniinda ko ubos ko na din mga reseta mga gamot pwede pa kaya ako bumili antibiotic and mefanamic?

7 Replies

nung ganyan po sakin dati naglalaga lang po ako dahon ng bayabas tapos ilalagay ko po yun sa arenola oh timba saka ako umuupo dun para yung init na singaw tapos pag maligamgam na at kaya ko yung init pinang huhugas ko po yun tapos betadine fem wash 70% solution yun din po ginagamit ko . saglit lang po gumaling ❤️

di na pwede ang antibiotic dahil tapos yung days nang inuman mu nun pero pain reliver pwede pa naman. as needed na lang naman yun. sakin nun nawala ang pain totally ha 5weeks hanggang pwet din sakin. eveey 2weeks ang check ko kay OB at may nilalagay sya sa sugat para lalong bumilis ang healing.

11mo ago

ano po ginagawa nyo para ma ibsan ung sakit ung pakiramdam ko lagi parang may lalabas na poops pero Wala naman

Bili ka po ng pillow na may butas ung gitna. Parang donut shape. Pag uupo ka, yan po gamitin mo para hindi masakit while healing pa ung tahi mo po hanggang pwet. Buy ka din po perineal spray and make sure to always sanitise your private areas with gynepro 🙂

It's not advisable na matagal gumamit ng pain reliever such as mefenamic, no need for antibiotic if okay nmn yung sugat or walang infection. Try mo po e cold compress yung area or try perineal spray.

ako po dati pinag patuloy ko mefenamic ko hanggang sa mawala yung sakit kasi parang nakakadagdag sa binat ko yung sakit lalo pa't nag open yung sugat ulit sobrang hapdi

Ganyan din po sakin non mi, may binigay lang sakin si OB na perineal spray saka ointment not sure kung nabibili sya over the counter

11mo ago

ibang brand sya mi eh hindi ko na kasi matandaan brand 😅 pero pwede yon pang alternatives yung kay tiny buds

Same here po.. 1month na po hndi pa magling tahi ko may hapdi parin ko na feel Ano ba pwedeng gawin