anribiotic pra sa tahi

ask ko lang po bumuka po tahi ko pero balat lang po nagpacheck up na po ako. ask ko lang ano pong antibiotic ang pwede kong inumin pra po matuyo yung tahi? hindi ako binigyan ng gamot balik dw ako after 1week. normal delivery po ako abot sa pwet po yung tahi ko.

1 Reply

Hindi ka pwede basta basta magtanong ng gamot lalo na kung antibiotic, dapat prescribed siya sayo at may reseta talaga. Kung pinapabalik ka ng OB mo after 1 week, sundin mo siya at wag magself medicate.