any experience po?

mga momsh, normal lang ba sumakit ung pwet? i mean pag nagcr ka masakit paglumabas sa pwet mo?though nakakacr naman po ako ng madalian strugle lang sa una kasi nga masakit talaga xa sa pwet haha.tas minsan normal lang dn ba sumakit puson at ung private part pag umihi? nag antibiotic nako for 7days katatapos ko lang.sino po dto nakaezperience sin ganito at 12weeks po? thank you.

1 Reply

Pag sa pag pupu po opo na expi ko po yan ang sakit po kasi ng laki at taba po poop ko. Sa puson ndi ko po naranasa nung nag ka uti ako pero ung sa private area po sabi ng mama ko nagaadjust daw ang pempem na lumaki at namamaga ganern daw. Hehehe

4y ago

Thank u po😊 ung saken po hindi ganun ung poop ko mamasa po xa😁 kaya lang masakit talaga puwit ko pag magpopoop ako