ouch...

masakit den pla minsan kapag nakikita mo ung lip mo ka chat ung nanay ng unang anak nya.!. d ko den nman mapigilan kc in good terms cla.. tsaka kailangan tanggapin nakilala ko syang may anak na sya ee.. sana lang wag magkaroon ng favoritism at fair treatment pag lumabas na ung baby namin next yr. dahil sobrang sakit na sakin non pag lumaki c baby n my selos sa kapatid nya don..

2 Replies

Nako. Ano po ba pinaguusapan nila. Mas ok kun un bata lan kakausapin nan partner mo respeto man lang din sa nararamdaman mo. Masakit talaga yan. Kaso nga wala magagawa e dahil may anak sila.

4y ago

Normal naman po un nararamdaman mo na masaktan kahit papano. Basta an mahalaga tapat sayo partner mo po