ouch...

masakit den pla minsan kapag nakikita mo ung lip mo ka chat ung nanay ng unang anak nya.!. d ko den nman mapigilan kc in good terms cla.. tsaka kailangan tanggapin nakilala ko syang may anak na sya ee.. sana lang wag magkaroon ng favoritism at fair treatment pag lumabas na ung baby namin next yr. dahil sobrang sakit na sakin non pag lumaki c baby n my selos sa kapatid nya don..

2 Replies

Same situation, Pero now Hindi na sila naguusap biruin mo ba naman yayain ng ex na mag motel ang Lip ko? Tas ang idadahilan para makita ang anak nila. Wtf? So kailangan motel talaga. Parang mage enjoy naman ang bata dun. Mall pwede pa eh. Pero motel is a big no. Nalaman ko lang na nag motel sila same day nung nagkita sila para sa Bata. Sobrang sakit sakin nun. Binigay ko lahat ng tiwala ko. Pero pagsisinungalingan pako. Sabi pa ng ex wag mong sabihin sa Asawa mo. Baka magalit like hello? Magagalit talaga ako. What she expect. Pero pina alam naman ng Lip ko sakin na magkikita sila ang di lang pinaalam sakin was sa Motel pala akala ko mall. 😐😒🤔 PAGUWI NG LIP KO GERAAAA. Na screen shots ko convo nila about motel eh. HALIPAROT kasi talaga yung ex ng Lip ko. BEFORE KASI KAYA SILA NAGHIWALAY DAHIL NAHULI NG KALIP KO NA NAGPAKAMA SA IBANG LALAKI YUNG EX NIYA. HAYS. EWAN KO LANG TALAGA PERO SYEMPREEEE NAAAWA AKO SA BATA DAHIL SA KAHARUTAN NG NANAY NIYA. PERO NOW HINDI NA SILA NAGUUSAP.

4y ago

mas masakit pla ung sayo sis...anhirap ng mga sitwasyon naten.. c lip ko den ineexpect nya baby girl daw sana baby namin kc baby boy na dun sa una.. eh pano un baby boy nunv nalaman namin parang na disappointed sya... ayun den ung ayaw q isipin nya ubg nakikipag kumpitensya ko sa ex o anak nya sa una... kya minsan tumatahimik tsaka naiwas na lang ako ko kesa pag awayan pa namen..

Nako. Ano po ba pinaguusapan nila. Mas ok kun un bata lan kakausapin nan partner mo respeto man lang din sa nararamdaman mo. Masakit talaga yan. Kaso nga wala magagawa e dahil may anak sila.

4y ago

Normal naman po un nararamdaman mo na masaktan kahit papano. Basta an mahalaga tapat sayo partner mo po