Formula Milk

Mga momsh gusto ko n kasi palitan ung milk ni baby. before kasi milk nya Similac den nagpalit ako ng promil gold tsaka promil n plain d nya hiyang. Basa ung poop nya. Ano kaya maganda milk Bonakid Nestogen or lactum. He's 1 yr old naman na.?

5 Replies

Nag abott kau tapos pinalitan nui ng wyeth product kya hnd hiyang c baby instead nag similac sya why u cant try pediasure na same lang cla ng brand bka hiyang c baby mo.kc nasanay na sya sa isang brand kya hnd sya hiyang..like sa baby ko s26gold sya bfore 0-6mos.pro mahina dumede din pinalitan ko ng similac pro basa ang poop kht anong gawin ko hnd tlga sya hiyang sa similac so binalikan ko c wyeth pro nag bonamil nlng ako at ok poop nya mlkas din magmilk..hiyangan dn po kc.try and error lang po.

Same tayo ng problem. Sobrang basa talaga ang poop niya. Kaya 1 year na din. So pumunta kami sa Doc and we were advised na hindi na oala kailangan ng formila milk pagkatongtong ng 1 year old. Its all about marketing lang daw yan. So pinag full cream milk na anak ko, nag anchor kami and sobrang okay na poop nya once we shifted to anchor. We tried nido din sonrang ok din

5y ago

Same tayo. Sakin naman since walang akong milk, so similac sya from start. Hanggabg nag one year sya sa similac. Pagla 7 months nya nagstart na basa poop nya, mas lumala nung 11 months and pagka one year nya talaga. So sabi ng pedia shift to full cream. Gusto ko din sana ng formula kasi maganda pero the pedia said its all about marketing. Makukuha din dw ng toddler ang needs nya sa milk from the full cream milk

Bonakid po.

Nestogen