Đầu em bé nhỏ so với tuổi thai có nguy hiểm ko?

Mang thai lần 2 cứ nghĩ sẽ êm đẹp như lần 1 hay ít ra cũng tự tin có kinh nghiệm r nên mấy chuyện nghỉ ngơi, ăn uống cũng ko đắn đo gì. Vậy mà hqa nhận tin sét đánh của bsi là đầu bé bị nhỏ hơn tuổi thai, tuy chênh lệch ko nhìu nhưng vẫn phải theo dõi thêm. Bác nói có thể do chế độ ăn uống chưa đảm bảo nên bé bị hạn chế phát triển. Niềm tin sụp đổ mh lên đây nhờ cm giúp đây ạ. Cm chỉ giúp e căn gì để vào con hơn đc ko ạ? E có uống sữa bầu này mà e bị nghén mùi sữa nên ko dùng đc nữa

Đầu em bé nhỏ so với tuổi thai có nguy hiểm ko?
7 Các câu trả lời

Đầu thai nhi nhỏ hơn tuổi thai ko phải lúc nào cũng đáng lo đâu mom, bsi cũng nói chênh lệch ko nhìu nên mom cứ bình tĩnh. Trc hết là mom lên thực đơn mỗi ngày, có thể tham khảo trên TAP các thực đơn mỗi ngày. Ko cần ăn nhìu chỉ cần ăn đa dạng để đủ các chất như thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây…Nếu ko uống đc sữa bầu mom thử uống sữa hạt, sữa ko đường nè

m ăn uống đa dạng đầy đủ các chất, uống thêm sữa tươi k đường nè m

uống st ko đường là tốt nhất m ạ, vào con hoàn toàn,ko mập mẹ

m uống sữa k đường an trứng vịt lộn xem sao

m thử sữa tươi k đường, ngũ cốc xem sao..

mom uống sữa tươi k đường á k nghén đâu

Uống STKĐ là vào con Mom nè