Thai 8 tuần ít nước ối phải lsao?

Gần tết r mà nge tin sét đánh, e bùn quá cm ơi, hqa đi khám bsi nói e bị ít ối dặn e uống nước nhìu. E tìm hỉu thì thấy ít ối thì khả năng gây sảy thai và thai chết lưu là rất lớn. Rồi sự phát triển và chức năng của phổi cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cm có cách nào làm tăng nước ối ko chỉ e vs ạ. Qa nay e uống hơn 3l nước r

Thai 8 tuần ít nước ối phải lsao?
7 Các câu trả lời

Đừng lo quá mom, mom nên uống nước dừa khoảng 2-3 lần mỗi tuần để giúp tăng lượng nước ối cũng như làm sạch nước ối. Ăn mấy trái cây và rau quả có hàm lượng nước cao như: Dưa hấu, khế, nho, dâu tây và dưa vàng, dưa chuột, cà chua, súp lơ, củ cải. Nhưng ăn vừa phải thôi chứ đừng nạp nhìu quá mà phản tác dụng nha mom

Mom uống nhiều nước lọc, nước sinh tố, nước hoa quả, nước canh trong bữa ăn là ổn nhé. Chưa uống được nước dừa đâu ạ. Nước dừa thường sẽ uống từ tháng t3 trở đi. Tương đương khoảng 12w trở đi

k đến nỗi nào đâu m, đừng lo quá ảnh hưởng đến con.. uống nhiều nước lọc, nước dừa, ăn các loại trái cây mọng nước m nhé..☺

Pữa mình có nghe Mom nào chia sẻ là uống nc cam nhanh lên ối lắm Mom nè. Mom thử xem sao nha

m uống nhiều nước lọc,nước dừa,ăn nhiều các loại trái cây mọng nước nhé

m đừng lo quá, m uống nhiều nước lọc, nước dừa nè

uống nước dừa nước ấm nè m ,đừng lo quá