Thai nhi nhỏ hơn so với tuần tuổi có sao ko ạ?

Nhỏ e gái bầu 4 tháng của e hqa đi khám bsi nói thai nhỏ hơn tuần tuổi cần ăn uống bổ dưỡng để em bé phát triển. Hk biết nó nge ai nói mà bauwx nay mua 10kg bơ để ăn mỗi ngày 1 trái cho vào con ko vào mẹ. E chưa bầu bì gì nhưng cũng biết cái gì nhìu quá cũng ko tốt mà ko biết ngta nói v có đúng ko cm? Vs nữa thai nhỏ hơn tuổi thai có sao không cm?

Thai nhi nhỏ hơn so với tuần tuổi có sao ko ạ?
7 Các câu trả lời

Vs câu hỏi thai nhỏ hơn tuổi thai có sao không thì mh nghĩ nên hỏi bsi sẽ đúng hơn nhưng nếu bsi chỉ nói cần ăn uống thêm thì chắc ko vấn đề gì đâu bạn. Bơ, hột vịt lộn vs sữa tươi ko đường đúng là để vào con ko vào mẹ nhưng còn tùy vào khả năng hấp thụ của mỗi bé nữa. Qan trọng là đúng như bạn nói chỉ nên ăn đúng lượng thôi. Vs nữa là nên ăn đa dạng các món để đủ chất với nhiều rau, trái cây tươi.

bơ tốt nhưng ăn đa dạng vào chứ ăn mỗi bơ thì k đủ ý.. bơ, khoai lang, trứng lộn, sữa k đường, sữa chua, đu đủ chín, chuối chín, cá hồi, thịt vịt, thịt bò, hải sản (nếu mẹ k bị dị ứng)

nên ăn đa dạng thực phẩm chứ k nên ăn quá nhiều bơ. ăn thêm khoai lang chuối, trứng vịt lộn, sữa tươi k dg

hi,ngày 1 quả chắc k sao ạ,ăn bổ sung thôi mà,ăn thêm các món khác nữa cho đủ chất Ạ

mom ăn thêm vịt lộn,thịt vịt ,sữa tươi k đường chuối luộc bé nhanh tăng lắm

cái j nhìu quá cũng k tốt m à

Nhìu quá ko tốt đâu Mom