So Thankful ?

✔malunggay. Though pure latching si baby sakin nag pump lang talaga ako kasi every hour, nag tfy naman na ako mag search din ng pwedi pag donatan ng gatas kaso medyo malayo sakin? so far minsan nagagamit niya minsan tpon kaya sobrang nalulungkot ako kapag ganon nangyayare, minsan binibigay ko dun sa tagasamin na halos ka edad ng anak ko kaso formula lang siya .

So Thankful ?
24 Replies

Siguro kasama naang po din din yung tiwala po at confident po ako na may gatas po talaga ako mula malaman kong buntis ako😊diko kolang din po nakuha yung mga ibang tips about sa paano yung magnda kainin tapos sabi nga yug malunggay caps so binigyan ako ninob tinake kulang yin nung 8months ako tas nun mag 9months tinigil ko kasi nakaklimutan kolang din naman na. Pero now mas siguro nkapag pa boost talaga ng milk is si mlunggay😊

Hello po I’m a member and volunteer po ng BMAPh Nag bibigay po kami ng bmilk sa mga premature babies. May Gc At Group din po kami sa FB sali po kayo mommy 😊

5y ago

Sure mom. Pasend po so thank you!😊

Sana lahat may ref. Wala kase akong ref. Sayang gatas mapapanis kase Maya Maya may milk ulit eh. 😞

5y ago

Minsan naman ako sis nauubusan nako ng lalagyan sa gatas ni baby so patapon o dun sa baby dito samin.

Sana ako din magkaron ng gatas agad para di magutuman c baby paglabas

5y ago

Why not mommy? Try niyopo malunggay massage and latch ni baby, ako nga mommy nung nakapanganak po ako di po talaga siya nakapag bf saakin kaagad, kinabukasan papo pag uwi akala kopo talaga wala akog milk kaso wala po siya makuha pero tyagaan lang mommy, pinalatch ko parinnkahit wala at iyak nasiya nung naawa nako saknya talaga pinag formula ko muna 1 oz tapos nagpump napo ako to help na mag flow ang milk pero wala po ako ma pump as in wala naiyak napo ako nun kasi gusto ko siyang I EBF tapos bigla mdaling araw po yun na nagyatmri sobrang flow po ng gatas ko as in need kopo talaga mag pump na hanggang ngayun ganon po ginagawa ko.

Sis ano pong iniinom mo para lumakas ang breast milk mo? Thanks

5y ago

Malunggay lang sis. Minsan pinakulong malunggay po tapos ipagtutubig ko sa gatas or siya ang main water ko, nireref ko good for 3days yung dami na pinapakulo po namin, tapos minsa yung egg soup lang, and basta lahat po halos ng kinakain ko may malunggay sis. Tiyagaan din po😊😊 try mo sis.

Nag sugat din b sau sis nung unang week mu s pag papa dede

5y ago

Ako for two weeks yun moms ganon pero air dry po talaga ako kasi sariling laway at gatas talaga po nayin makakpag pagaling at yung warm water po. Okay lang yan moms. Mawawala din po yan. Pag yung tipong sanay kaya pag makati kung minsan nipple mo konti nalang talagang ipapalatch mokay baby nakakaenjoy sa feeling pag okay na dina masakit😊

Aywa turning 2months palang po siya sa october 6.

Ang galing naman! Continue mu lang yan momsh❣️🥰

5y ago

Thanks momsss😊😊

Ilang months na baby mo sis? Kelan ka una nagpump?

5y ago

Ohhww. Bettee naman mom to pump ng maaga kas moms it will help din si oedia kasi di naman talaga ako binawalan na magpump which is siya pa nagsabi na magpump nako to help din sa milk ko at mapa sanay kodi si babh both bottle and breast ko😊

San k nkbili nung baby icebox sis mgnda nmn

5y ago

Yung normal na icebox lang nayin mommy😊 diko lang alam san nabili ni MIL yun . As in yelo na kasi gamit ko dun para talagang tumagal po yung gatas