Breast pump. Konti Lang nakukuha

Hi po. Nakaka disappoint po. Kasi gusto ko po breast feed Si baby. Kaso Di talaga sya nasasatisfy Sakin. Kaylangan ko pa mag timpla Ng formula minsan para Lang mabusog sya. Nag uunli latch na din kami dalawa. Ngayon po tulog sya, nag pump ako para may ma store kahit papano na milk nya, Kaso ganyan Lang karami nakukuha ko. 😭 disappointed ako Sa sarili ko. Feeling ko Di ko nabibigay need Ng baby ko. Feeling ko failed ako Sa part na busugin sya. Ano na gagawin ko? Nag malunggay capsule na ako, nag sasabaw every kain, ano pa ba kulang ko?

Breast pump. Konti Lang nakukuha
1 Reply

believe that you can. 😊 based on your birth club most likely you just gave birth. maliit pa ang stomach ni baby and does not need soo much. how is baby's diaper output? check/ observe baka iba ang dahilan ng fussiness or pag iyak. aside from unli latch try doing skin to skin with baby, hydrate well and think happy thoughts. 😊