Hello mga momsh tanong ko lang po. Okay lang ba every hour dumedede si baby? Kasi wala pang 2 hrs

gutom na naman sya. Nag search ako sa google base doon ganun talaga kasi wala naman hahanapin ang baby kundi dede. Kaso nababahala ako baka ma overfeeding ako. Btw 1 month and 27 days pa lang sya at pure breastfeed po ako.

Hello mga momsh tanong ko lang po. Okay lang ba every hour dumedede si baby? Kasi wala pang 2 hrs
2 Replies

same po mi mixfeed yung baby ko every hour gutom sya minsan 40ml nadedede nya tapos after 1hour gutom ulit 2oz nauubos nya, diba po dapat every 2-3hours dede ng baby? 2-3onz every 2to3hours 3weeks old na baby ko

sbi po nila bsta pure bf ok lang unli latch. bsta pa burp lagi after feeding

12mo ago

ako bottlefeeding dahil may thyroid prob ako. nagpalit ako ng formula ni baby now ang bilis nya na magburp at di na naglulungad. dati hirap na hirap ako magpaburp tapos madalas maglungad ng gatas.