16 days old

Hello po, okay lang po ba na pure formula milk ang dede ni baby? Ayaw niya kasi mag dede sakin, inverted kasi yung nipples ko. Pag nag pump naman ako sobrang konti lang ang nakkuha.

16 days old
9 Replies

try syringe technique mommy kung inverted nipple para mapalabas, at mas maganda mag-unlilatch si baby sayo para mapalabas yung nipple. Try mo mag-join sa breastfeeding pinays ph sa fb, marami kang matututunan kung paano mapadede si baby. Breastmilk is the best pa rin dahil may antibodies yan lalo na ngayong pandemic, kailangan na kailangan ni baby mo yan. Kung aim mo talagang mag-breastfeed, dedication po talaga ang kailangan mamsh. Kaya mo yan! Goodluck mommy! 😁🙏

3y ago

Thank you ❤️

Mommy sa una lang po mahina ang supply ng breastmilk as much as possible mag breastfeeding po kayo kasi iba yung nabibigay na nutrients ng gatas ng mommy, try nyo po uminom ng mga pang paboost ng milk like natalac or m2 malunggay.

3y ago

Hirap po sya mag dede sakin kasi inverted po nipple ko

Baby namen pure formula din kase ayaw din nya dumede saken. Healthy naman. Pero next baby ipupush ko na magbreastfeed. You can still try mommy since 16 days pa lang naman si baby mo.

taops ung 2nd at 3rd baby ko breastfeed na.tipid sa lahat.kahit diaper tipid.bihira lang kc mgdumi c baby.

ok lang po.sa 1st baby ko gnyan din ako.kahit ipump masakit.pero masxado magastos.

try niyo iunli latch kaya pa yan and search online for more further info

Ok naman din po basta OK sa Budget mo magformula milk

yes ok lang na pure formula. ganun po sa baby ko

3y ago

Ilang months na po si baby mo

hello cutie baby ☺️