So Thankful ?

✔malunggay. Though pure latching si baby sakin nag pump lang talaga ako kasi every hour, nag tfy naman na ako mag search din ng pwedi pag donatan ng gatas kaso medyo malayo sakin? so far minsan nagagamit niya minsan tpon kaya sobrang nalulungkot ako kapag ganon nangyayare, minsan binibigay ko dun sa tagasamin na halos ka edad ng anak ko kaso formula lang siya .

So Thankful ?
24 Replies

Sana lahat may ref. Wala kase akong ref. Sayang gatas mapapanis kase Maya Maya may milk ulit eh. 😞

5y ago

Minsan naman ako sis nauubusan nako ng lalagyan sa gatas ni baby so patapon o dun sa baby dito samin.