mga mamsh

mali po ba na magalit kung mkikita mo sa group chat ng mga kawork ng asawa mo ey mag mga hubad na katawan ng babae na kung ano ano gingawang pagpapaligaya sa sarili nila basta nakakgigil pag minention ko pa ang bastos mali ba na magalit ako dun? athough puro lalaki naman ung sa gc nkkbwiset pden

18 Replies

Happened to me when hubby was still in college. Nakita ko may gc sila na pag may bagong porn dun nila sinesend. Nalaman nila na nagalit ako tapos di na sila nagsesend dun. Simula nun sobrang minimal nalang ng usapan nila sa gc. I don't know if binawasan nila yung ginagawa nilang ganun or if gumawa sila ng ibang gc na di na kasali si hubby. Eitherway, feel ko napalayo loob ni hubby sa kanila which I feel sad about.

Hnd ko alam kung mali magalit ha, pero hubby ko nakita ko ganyan sa gc nila (all boys din) hnd naman ako galit wala lng sakin. Importante hnd sya nang babae wala syang ginagawan kabalbalan. Well sabi nya normal naman daw yun. Hnd ko na lng pinakikialaman, hahahahaha kaya nalalaman ko din kung sino may scandals.

I feel u sis Ganto ginawa ko sis binulong ko sa tenga nya. " i luv u" sabay ngiti then sv ko ulet sa kanya "baka mabasag yang phone mo mahal" un gnawa nya delete nya at block nya ung mahilig mag sesend ng mga kalokohang vid at pic sa GC nila

Subukan lang ni hubby Yan, magagalit din ako.. kahalayan na Yan e, eh ang pakikipagsex ay sagradong bagay yan para sa mag asawa, hindi yan groupings, na kapag nakasayahan ng magbabarkada may sharing ng experience or anything na mahalay

Para sakin, bad influence sila sa asawa ko..toxic.. kaya kailangan ko mailigtas hubby ko dyan..pero wala nmn akong nakita s hubby ko n mga ganyan na group chat,,pag.makita ko pagagalitan ko xa🤣🤣🤣

Ganyan talaga mga lalaki may kalokohan talaga sila. Okay lng yung ganyan basta wag mag aaya mambabae yung mga katrabaho nya. Bantayan mo nlang maigi mamsh pero wag ka magpa stress masyado.

Pabayaan mo lang dya, mas lalo mo hihigpitan, mas kakawala asawa mo. Dasakit lalo ulo mo pag inaway mo yan tas di rin nagbago. Chill ka lang as long as wala naman ibang babae asawa mo

Di pa kami kasal pero may ganyan siya ngaun ko lang nakita. Di ko alam kung dahil ba sa hindi na kami nag gaganon simula ng nabuntis ako , kaya sinali siya sa gc na ganon.

Okay lang naman, may gc sila pero sendan ng scandal na bagong labas. Nanginginabang din naman ako Since nanunuod din naman ako ng scandal . Haha

So far wala naman, pero kung meron magagalit talaga ako. Hindi ko tinotolerate yang mga ganyan.