videos

mga mamsh mali ba na magalit ka pg nkita mo ung group chat ng mga kawork ng asawa mo na may mga sex video ng mga babae nakakagigil mga pinaggawa diko maexplain mali bako dun although mga lalaki nman ung sa gc feeling ko kc nababastos ako.

11 Replies

Normal lang maramdaman mo yan mommy.. Syempre as the lady of their life, gusto natin saatin nila kunin yung needs nila like yung nature nila pagdating sa ganyang mga bagay.. May mga mommies tayo na nakakapagadjust sa ganyang gawain ng husband nila. Meron din naman mga nakikipagusap sa husband nila hanggang sa may mapagkasunduan sa ganyang topic. So I think you should talk to your husband and sort things out kung saan magiging comfortable kayong dalawa 😊

ako medyo maiinis ng konti kaso normal talaga yun sa mga lalaki. Mas ok ng hanggang nood nalang sila but kung makikita ko na may pinaguusapn silang certain girl na kakilala nila or in a way na nagiging bad influence sila sa isat isa.. magagalit ako at baka hindi ko na pasamahin sakanila ang asawa ko. Better safe than sorry

Ganyan din yung partner ko. May group chat sila ng mga kawork nya, TEAM YP pa ang title 😂 Pero wala lang naman sakin yun, nakikiupdate pa nga ko kung may bagong sinend yung isa sa mga kawork nya eh 😂😁 wag lang talaga ako makakita ng video na sya ang nandun.

Kausapin mo po si hubby mo jan po sa issue mo, para malaman niyang hindi ka komportable sa ganung mga bagay. Iba iba din kasi ang pananaw at gusto. Para di niyo nalang pagmulan ng away.

normal lang na maramdaman mo yan sis. ako din dati may gc sila sa messenger tapos babae pa nagsesend at tinatag pa mister ko, nako napaka bastos inaway ko talaga hahaha.

talk to your hubby kung ayaw mo ng ganun ask him na magleave sa grp pero karaniwan naman kasi sa mga gc ng lalaki halos lahat ganun, wag mo nalang siguro pansinin.

kausapin mo po I hubby at ipaalam mo ang nagiging feelings mo sa ginagawa nila para maging aware din sya. mahirap dib kasi kung hindi ka lang kikibo.

sakin pinaalis ko siya noon dpa kami kasal kasali din sa group chat na ganyan kasi puro kabastosan . Nakakainis lang

Nakakainis nga Yan sis.. skn hnahayaan ko nlng lalake nman sila lahat and normal nmn sknla Yun hehe

iba iba naman ang perspective ng tao eh so i respect yours pero ako kase pinapanood ko pa xD