tama o mali?

naranasan nyo na ba mga momshie ung maghapon ka sa bahay alaga ng baby, gawa ng gawaing bahay , luto tapos pag kakain pagsisilbihan mo nman asawa at anak mo. ung asa hapag kainan pero celphone ng celphone asawa mo, ung kuento ka ng kuento pero di focus sayo at parang di ka naririnig kasi wala man lang tugon tapos pag sinabi mong tama na ang celphone sya pa may ganang magalit at magwo walk out p.. haist ang sakit sa feelings.. ako na lang ba lagi may kasalanan??,

1 Reply

Grabe naman yun. Nakakapag tampo yun sis.. Try mo rin magalit sis para alam nya na sya yung mali.

4y ago

sobra sis sakit ng nararamdaman ko.. ang hirap magpaka nanay.. thank u sa comment mo