mga mamsh

mali po ba na magalit kung mkikita mo sa group chat ng mga kawork ng asawa mo ey mag mga hubad na katawan ng babae na kung ano ano gingawang pagpapaligaya sa sarili nila basta nakakgigil pag minention ko pa ang bastos mali ba na magalit ako dun? athough puro lalaki naman ung sa gc nkkbwiset pden

18 Replies

Magagalit ako. Pero ako lang yun ha. Question is, active din ba sa gc yung asawa mo?

May pornographic photos pa partner ko ng ex niya, tinatago niya sa vault niya.

Magagalit ako kung nakikisali ang partner ko pero pag seen lang let it be

Depende sa sitwasyon. Kung gc at wala naman siyang paki okay lang. 😂

Nkakagalit nmn tlga sis pero hayaan mo nlng para ndi ka mastress.

Wag mo nalang intindihin, iwas stress lang sis

Ay naku. Mga lalaki tlaga.

Okay lang magalit