TaNga b akong tawagin

Mahal namin ang isat isa pero di kami pede kasi may anak at asawa sya nong dec 9 ko lang nalaman ang lahat 1yr na kami pero now ko lang nalaman Buntis ako ngaun 3months gusto ko makipaghiwalay kasi un ang tama pero ayw nya kung itutuloy ko ba tuh may patutunguhan kaming dalawa? Di ko maisip na matatawag n ako na kabet ngaun dko pinangarap na maging ganun gusto ko lang nang simpleng pamilya na matatawag na akin pero hindi pede.. nagmahal ako sa maling tao pa at ngpabuntis pa Salamt po na nakkaintindi

54 Replies

Hi sis..ask ko lang po.how come na umabot kayo ng 1yr na hnd mo po alm na may pamilya cia?hnd k po ba nia dinadala sa bahay nla?magkalayo po ba kau ng tirahan?anyway, kung gnun po, wala kang kasalanan dun.nagmahal k lang nmn..pro dhl may asawa n cia at mga anak gawin mo po kung ano ang tama.pakatatag ka and lapit k sa family mo.hnd k nla matitiis nunyou need support..npakahirap magbuntis

5y ago

Kaya nga sis nabuset ako din sa sinabi nya d nmn lang nya naisp na may masasaktan sa ginawa nya.. at ako un pinamukha nya akong tanga

Stop na mamsh siguro kausapin mo rin asawa nya and tell her everything na nabuntis ka hubby nya para sa sustento ng bata if hindi mo sya kayang palakihin mag isa. Kung kaya mo nman better yet lumayo ka nalng sa lalaki but you must tell dun sa wife for her to be aware kasi mamaya gawain na yan matagal na ng asawa nya baka lokohin lng sya ulit ng hindi nya nalalaman.

5y ago

Bukod sa asawa nya sis ako lang ung naging nya.. kala lang nang asawa nya na marami pro iisang babae lng pala kaya pla deacctve nya fb ko dahil nahuli na pla nya ako sa fb dko alam n may ganun n plang nangyari

Hypeee na mga lalaking to mga pistee . Nkakasura bket may nabubuhay na mga ganyang lalaki 😏 Mga walang bayag ! Diyos na bahala sa karma nila .. Anyway ! Minsan na syang nagsinungaling ng bongga sayu sis .. wag muna hayaang bigyan ng pagkakataon na gwen nya ulit sayu yun . Do the right thing ! Kaya mo yan sis ! nanjan si papa god para gabayan kayu ng baby mo !

5y ago

Salamat sis..dko alam bat naging ganito buhay ko ngaun nagiging pabigat ako sa mga magulang ko puro problema nlng dinadala ko. Makakaya k tuh di pa mn s ngaun sana balang araw

Almost same situation. Pero ang case q nmn aq ang my asawa aq ang nkipaghiwalay sa asawa para tatay ng anak q. Oo nbuntis aq ng nging boyfriend q. Ngawa yon dhil nd q mahal ung taong pnaksalan q(money involved) wla na kme koneksyon pero ung ddy ng baby q nagkkausap kme until now. Nd pa lng tlga kme pwdng magsama bcoz of the situation. Any advice???

5y ago

Kng kasal po kau ng asawa mo, ipa anull mo muna pra walang problem in the future pag ngsama na kau ng tatay ng anak mo. But for now, tiis lng muna.

Happy rin maging single mom po Wag kang matakot maging single mom 😊 Mas okey na gawin mong tama kisa namn magdusa ka ng matagl kasi yong asawa nya kapag nakapag isip yon na ipakolong ka malakas laban non lalo na buntis ka po ... Suporta nalng po .. Ang anohin mo sakanya .. Responsibilidad nya din po yan ..

Stop mo Momma, mahirap po kailangan mong gawin. Be strong to do what is right. Wag kang mag demand na hiwalayan nya. Hayaan mongbkosa syang umalis ay habulin ka. For d mean time, hiwalayan mo na. I pray to God to give you strength po, u need it most, lalo na now. Minsan kasi ang hirap at ang sakit gawin kung anong tama 🙏🏼

Leave. Be firm na iwanan mo sya kahit na buntis ka. Blessed ka pa kasi nakaka isip kapa na ayaw mong maging kabit. Don't waste that blessing and don't let yourself become wasted. Hindi nakakamatay ang walang lalake o walang ama. Kaya mo yan. You still have the choice not to be a home wrecker.

5y ago

Correct,ganyan sitwasyon ko..pero ayaw ko maging kabet kawawa baby ko pag nagka ganon..kaya hito single,going 5 months preggy and happy w/ my coming baby soon😊😊

Piliin mo qng ano Yung Tama mommy.. Hiwalayam mo jowa mo, para hinde ka makasira Ng pamilya at hinde ka matawag na kabet, pero itutuloy mo po pag bubuntis mo.. blessing po Ang mga baby.. at kawawa po Ang baby mo pag pinalaglag mo.. alagaan mo nlng po baby mo..

Same po ng sitwasyon ko.. sobrang hirap hanggang ngayon.. pero ung sakin nman,hiwalay na sila at hndi sila kasal.. ngaun mag aapat na ang anak namin.. hndi naman cguro natin ksalanan un.. nag mahal lang tau☺☺☺ un nga lang, sa may responsibilidad na..

5y ago

Paanu k ggawin sis eh lahat nang acct ko alm nya kahit e block ko cya. Ako na kusang bibitaw s amin nong tym na nalamn k ung totoo pro nkahanap parin cya nang paraan 😢😢😢

End it. Hindi mo alam, nagkamali ka diba. Kesa makasuhan ka pa. Kahit sang angle, ikaw ang tatawaging kabit at pag tinuloy mo pa yan, tatawagin ka pang maninira ng pamilya ng buong pamilya nila. Kahit anak mo damay jan. Lumayo ka na lang.