TaNga b akong tawagin

Mahal namin ang isat isa pero di kami pede kasi may anak at asawa sya nong dec 9 ko lang nalaman ang lahat 1yr na kami pero now ko lang nalaman Buntis ako ngaun 3months gusto ko makipaghiwalay kasi un ang tama pero ayw nya kung itutuloy ko ba tuh may patutunguhan kaming dalawa? Di ko maisip na matatawag n ako na kabet ngaun dko pinangarap na maging ganun gusto ko lang nang simpleng pamilya na matatawag na akin pero hindi pede.. nagmahal ako sa maling tao pa at ngpabuntis pa Salamt po na nakkaintindi

54 Replies

Hiwalayan mo na po habang maaga pa nangyare na sakin yan before base on my xperience kalbaryo ang kinahinatnan hindi ko din alam na may pamilya sya more than a year na kame nun saka ko nalaman at buntis din ako nuon muntik ipaabort ng parents ko yung bby ko kaso makapit sya pinalayas ako ng bahay namen akala ko tutulungan nya kame kaso hindi kung saan saan din ako nakitira hangang sa manganak ako,ang hirap ng dinanas ko nuon subra halos kumapit na ko sa patalim para lang may pang gatas ang anak ko dahil hindi nya kame sinusuportahan im only 18 that time at nkatira kame ng anak ko sa tita ko sa isang liblib na lugar dun ako ngtago, halos tubig at asukal nalang dedehin ng anak ko nuon ni piso hindi nya kame bininigyan dahil andun sya sa pamilya nya alam na din ng pamilya nya saka lang sya magbibigay kapag may gusto sya sa akin 100 pinakamalaking binbigay nya hanggang dumating yung time na nakapag isip ako ng maayus pinaalaga ko anak ko sa kanya at ngtrabaho ako umuwi ako sa amin nung kukunin ko na anak ko ayaw na nila ibigay so wala na akong mgawa hangang nagbalik loob ako sa diyos at humingi ng tawad akala ko nuon wala ng siseryuso sa akin hangang nakilala ko yung LIP ko ngayun inuwi nya ko sa bahay nila pinatayuan nya ko ng bahay bumil kame ng sasakyan 8 yrs.na kame ngayun and im 6 months pregnant sa first baby namen both kameng may regular na trabaho at masaya na kame ngayun dahil tanggap nila ako at tinanggap ulet ako ng family ko, sa ngayun sa pic.ko nalang nkikita yung panganay ko 8 yrs.old na rin nya ngayun alam ko naman na maiintindihan nya ko balang araw kaya sis wag kang mawalan ng pag asa ika nga nila " ang mabigat gumagaan kapag binibitawan"

5y ago

Its ok naman po maam kasi nasa hawaii na po sila ngayun 4 yrs.old po yung anak ko kinuha na po nila dun kasama mga lolo lola at yung tatay nakikita ko pa naman po sya sa pic. Alam ko naman pong maiintindihan nya yun balang araw dahil para sa kanya din po yung ginawa ko para po sa kinabukasan nya

Para sakin sis kung talagang mahal ka niya from the very start na nakilala ka niya dapat sinabi nya ang totoo. Hindi siya dapat nag sinungaling sayo. Asa sayo kung tatanggapin mo siya na ganun sitwasyon nyo o hindi. Dapat di siya nagsinungaling sayo, dapat di ka niya sinira sa simula palang kung totoo pagmamahal niya sayo. Kasi ang tunay na love di mkasarili alam niya na wala ka future sakanaya kasi may asawa na siya pero pinili nya magsinungaling sayo para masira future mo at ngayon pati ng anak nyo. Masaya ba siya na tatawaging anak sa labas yong anak nya sayo. Kung ako sayo mommy di siya deserving sainyo ng anak mo. May better future ka pa marami ka pa makikilala na matatanggap ng buo yang anak mo. Pwede mo hingian lang suporta yonv tatay ng anak mo hwag mo ipagdamot sakanya. Pero ikaw ilayo mo nlang sarili mo habang maaga pa. Mahirap magkamali pero kaya pang gawan ng paraan habang maaga pa. Mas mahirap magkamali ng paulit ulit mas malaki ang ang damage mas marami masasaktan hindi lang ikaw kasam na ang anak mo, yang tatay ng anak mo, asawa nya at anak nya.

No offense mommy mdyo nakakatawa hindi para sayo kundi sa sitwasyon,same tayo hindi ko alam may asawa din boyfriend ko,1 year na din kami,3 months akong buntis bago ko nalaman..pero kahit nasasaktan ako sa sitwasyon ko dahil ginawa akong tanga at mahal na mahal ko yung taong yun,inisip ko nalang kung anong tama para sa ikabubuti ng lahat,kahit naman kc ayaw nya makipahiwalay ay maging ok na ang lahat,nasa isipan nyo na po na sinikreto nya na may asawa at anak cya,may oras na masasaktan ka ng patago at iba iniisip pag my lakad cya..kaya ako ginawa ko nalang maging wise,bahala nalang maging single mom basta wala akong ibang iniisip kundi kinabukasan nalang ng anak ko at mag hahanap ng pera para saming dalawa..mahirap po sitwasyon ganyan mommy think wisely..pinag pray ko nalang ky papa god sitwasyon ko..godbless po sa baby mo,i'm 4 months now going to 5 months dinadalang mag isa walang ama,pupuntang prenatal check up ng mag isa🙂🙂 happy parin dahil sa baby ko,sa baby ako humuhugot ng lakas,kaya mo yan mommy

Sis tapusin mo na ang pakikipagrelasyon kasi alam mong mali ang maging kabit. Sabihin na naten na hindi mo alam nong una pero ngayong alam mo na ang totoo bumitaw ka na. May nakalaan sayo ang Diyos na para sa iyo. Huwag mo ng ipagpilitan kasi di ka magiging masaya kasi may ibang kapwa babae at mga bata kang sinasaktan. Isipin mo kung ikaw ang nasa kalagayan ng tunay nyang asawa anong mararamdaman mo? Sa tunay na buhay since ikaw ay kabit maaaring magkaroon pa sya ng kabit #2 or kabit #3 kasi may pumapayag na mga babaeng katulad mo na maging kabit. Lakasan mo po ang loob mo. Lumapit ka kay God. Iwan mo sya kahit na buntis ka pa. Kung magbibigay sya ng sustento un na lang tanggapin mo sa kanya kung hindi nman e di gamitin mo ang kakayahan mo para makapagtrabaho at matugunan ang needs ng baby mo. Kaya mo yan. Inuulit ko, may taong para talaga sayo. Yung mamahalin ka ng buong buo.

Same tayo sa ex ko. nahuli ko may ibang gf, and worst ako pala ung kabit Kasi sila pala ung 4 yrs na. Hindi ko Alam as in pinakilala nya pa ako sa kanila at mga ka work nya (pulis) pinagtakpan sya Ng lahat Ng kaibigan nya sakin. Masakit at mahirap Kasi buntis ako nun pero kinaya ko. Binuhay ko mag Isa anak ko. Ngayon happily married na ako at expecting na din sa baby namin Ng destiny ko. Ung ex nagpakasal din sa gf nya na un na nabuntis nya din halos kasabay ko , pero hiwalay na din sila at may bago na Naman syang gf, pano ko nalaman? Nagkita kami Nung 1 yr old na anak ko, pinalipat nya apelyedo Ng anak namin sa kanya.pinayagan ko Kasi labas sa nangyari samin ung sa obligasyon nya sa Bata. Dun ko narealize na Tama ang desisyon Kong Hindi sya habulin Kasi Hindi sya magbabago. Yang ganyang mga Tao uulit at uulit Lang Yan. Makakahanap ka din Ng para sayo

5y ago

Kahit Hindi sila kasal nung panahon na Yun, sya ung unang naging legal. Isipin mo un 4 yrs na sila bago naging kami. Dami na nilang pinag daanan. Classmates sila Ng college, sabay na nag board exam Ng nursge, nandun si girl nung nag training sya sa pagkapulis etc. Kilala sya Ng mga friends and all. Ako, akala ko seryosong seryoso sya sakin Kasi halos Hindi na sya nauwi sa kanila pag off Niya. Nasa bahay namin sya lagi. Tapos super check sa phone ko etc. Un pala may Isa pa syang phone sa compartment ng sasakyan nya 🤣btw. Pinakasalan nya si girl that yr din na nabuntis ako at mabuntis si girl. Pero may iba na naman sya. Inadd pa ako Ng bago nyang gf sa insta at fb 🤣🤣

We have the same situation sis:( sobrang sakit, kasi I dreamed of having a complete & happy family, pero lahat yun d mangyayare.. :( i feel so sorry to my baby. And I feel sorry to myself for trusting a wrong person :( 4months pregnant ako ng malaman ko na ang daddy ni baby is may ka live in partner na pala at meron na silang anak :( sinabe nya un sakin ng malaman nya na buntis na ako :( sobrang gumuho ang mundo ako, sobrang tanga ko kasi nagtiwala ako sakanya. Mas masakit pa kasi sabi niya di daw sya sure kung kanya ba talaga tong pinagbubuntis ko 💔 right now, I'm in so much pain😭 sobrang sakit! Kaya keep on fighting mommy, malalagpasan natin toh.. Don't mind what might other people say, di nila alam pinagdaanan mo.. They don't know the whole truth.. Biktima rin tayo dito,

5y ago

Kaya natin tuh..😭😭

Dapat kasi bago tayo pumasok sa isang relasyon inaalam muna natin ang buong pagkatao ng makakarelasyon natin. Sa panahon kasi ngayon maraming taong mapagpanggap na binata pero may mga sabit nA pala. Obligasyon natin yan sa sarili natin bilang mga babae na maging mabusisi para di mabiktima at ang mas worst Ay ang makasira ng pamilya. HINDI KA MAHAL NG LALAKING YAN SIS DAHIL KUNG TOTOONG MAHAL KA NYAN HINDI YAN MAGLILIHIM SAYO SA UMPISA PA LANG. Kaya mas mainam at mas makakabuti na itigil mo na ang pakikipagrelasyon sa kanya pero ituloy mo ang pagbubuntis mo huwag mo ipaglalaglag si baby. Nagkamali ka man sa taong minahal mo pero si baby mo blessing sayo yan malay mo someday si baby mo ang magbibigay ng Swerte sayo.

5y ago

Kaya nga sis. Tinanong k na din cya nyan na bakt ngaun m lng sinabi kung d kpa nahuli nang aswa mo d mo pa sasabihn s akin..parati nya lang dahilan na d nya nasabi kaagad dahil ayw nya ako mawala..

Sis pag legal sya domistansya ka na! Tanga ka pag patuloy mo kasi talagang kabit ka. Kawawa ang tunay na asawa inikala nya cguro hindi nagluko mister nya..super hirap sayo emotionally pero hangat 3months pa Ang tiyan mo palayo kana sa Boy hindi ibig sabihin e stop mo ang pagbuntis dalhin mo nlng yan alaala galing sa Kanya kasi niluko ka ng lalaki.bakit cya nagmahal e mayroon nman sya wife.bakit pa Hindi cya kontinto makipagsex sa wife nya at dinagdag ka pa..if I where you wake up and face the truth.ang pagmamahal nyo ay bawal sa pagkat married ang lalaki..kaya next time if makipag relasyon ka wag mona bigay tudo be wise at kilalanin mabuti ang lalaki bago makipagsex.face it to be strong and accept it you also mistaken 😊

Sad to know that, mom😔😔 If I were you, as much as possible, leave him nalang dahil if the legal wife will know and discover about your present situation, you will be sued together with the guy in Court. Concubinage po ang kaso ninyo at malakas ang evidence laban sa iyo kasi buntis ka. I was working in judiciary for 20 years and my husband is also a lawyer, Fiscal po sya sa Makati now. Wala ka pong laban, base sa experience ko sa korte, andaming convicted na ganyang case kasi nabuntis ka. I pray na ma-overcome po ninyo itong pagsubok as long as umiwas ka lang po sa kasalanan, God will rescue you. Be strong and pray ka lang.🤗🤗🤗

Isipin mo nalang na kapag nag stay kapa sa knya makakasira ka ng isang pamilya . Na kaya mo nmn hindi manira . Sabi mo nga di mo pinangarap ang maging kabet. Go kong ano ang alam mong tama gawin mo . Ako talaga galit ako sa mga kabit . Kasi asawa ko nangabit na nga binuntis pa. Masakit sa part nmin yon na wala nmn kaming alam na pag kukulang nmin pero nagawa niya pa kaming lokohin ng anak niya. Gaya mo isang buo lang din na pamilya ang gusto ko . Kaya pinapili ko asawa ko at kami nmn ang pinili niya . Ngayon nag bago na asawa ko. Kaya wag mo hayaan na makasira ka ng pamilya . Madaming lalaki jan . Nakaya kayong tanggapin .

5y ago

Ngkalabuan na dw sila nang asawa nya nong d pa ako dumating sa buhay nya nagkabarangayan na sila dahil kulang n dw binibigay nya, nasanay ung asawa nya na malaki sinasahod,kaya humatong sila sa barangay, ngbibigay nmn dw cya pro para sa aswa nya d pa dw sapat kala nya dw ok na, pero ung asawa nya nghabol na nmn dw sa kanya nong nalamn nya na mayrung ako sa buhay nya😔😔😢