TaNga b akong tawagin

Mahal namin ang isat isa pero di kami pede kasi may anak at asawa sya nong dec 9 ko lang nalaman ang lahat 1yr na kami pero now ko lang nalaman Buntis ako ngaun 3months gusto ko makipaghiwalay kasi un ang tama pero ayw nya kung itutuloy ko ba tuh may patutunguhan kaming dalawa? Di ko maisip na matatawag n ako na kabet ngaun dko pinangarap na maging ganun gusto ko lang nang simpleng pamilya na matatawag na akin pero hindi pede.. nagmahal ako sa maling tao pa at ngpabuntis pa Salamt po na nakkaintindi

54 Replies

Kaya maigi talagang iba-background check ang lalaki bago patulan para everybody happy. Di kita masisisi, nagmahal ka lang. Pero mas mahalin mo yung anak mo. Wag mo na ituloy relationship mo with the daddy. Pero do the right thing for the baby.

5y ago

Oo naman. Hugot ka ng courage sa baby ko. Blessing yan ❤

Sis.. Masakit man pero mas maigi kung hiwalayan mo na.. Kawawa ka at baby mo pag pumayag ka pang kayo at pwede kau kasuhan ng asawa nia pag malaman nia ang tungkol sa inio.. Tulong for baby nlng po tlga.. Hug hug.. Yawa yang lalake na yan.

5y ago

Kaya nga sis e,😢😢mga animal n mga lalaki igo ka ta pasakitan😢😢

Wala po patutunguhan yan mamsh, putulin mo na tuldukan mo na ang relasyon nyo. Wag mo hayaan na isa yan sa history ng buhay mo na posibleng maulit sa anak mo. Tandaan mo mamsh nasa bible yan at yung posibleng mangyare..

Sis wala namang perpektong tao, kung mahal ka nya at kaya ka nyang ipaglaban or piliin ka nya Go lang momsh. Maraming judgmental ngayon ikaw parin masusunod momsh. Masaya parin sa feeling pag sinunod mo yung puso mo ❤

Anjan na po yan mamsh..nagmahal ka lang naman pero now na alam mong may pamilya na pala sya may time ka pa naman para itama ung napasukan mong maling relasyon... focus kay baby at sa future niyong dalawa...

5y ago

Diko alm sis..😭😭 ang sakit2x Prin

Lumayo ka nlg mommy, that's the right thing to do. It's hard but do it for your baby. And sana maka support din sya financially sayo kasi right mo din yan. Hindi madaling mag bigay ng needs ng baby.

Hiwalayan mo na po yan. Wala kang mapapala diyan. Tsaka isa pa po, buntis ka ngayon. Pag nalaman ng asawa yan, baka po ipakulong pa kayo. Mabigat na evidence ang bata po. God bless sayo.

Kalimutan mo na siya, palakihin mo na lang anak mo wag ka mag iisip ng d maganda. Kwawa naman yan. Walang kwenta ang gnung tao makakakita ka pa ng mas lalong higit sa knya Godbless

gawin mo.ung tama sister . at dapat gawin nya din ang tama na supportahan kayo ng baby . lalo na kung wala kang work para sustentuhan ang pangangailangan mo ngayong buntis ka .

better na mghiwalay na kau mommy mas mahirap kc makasira ng pamilya.di kakayanin ng konsensya mo yan and palakihin nlng c baby mo kc yan ang magiging lakas mo.

5y ago

Sana nga sis..kasi dko alm kung saan ako mag uumpisa😢😢