making love

ako lang po ba nakakaranas na parang wala ng ganang makipagmakelove sa husband? kasi bago pa namin nalaman na buntis ako di na kami nagmamakelove hanggang ngaun na 3months na ang baby namin, gustong gusto nya pero ako ang may ayaw di ko alam kung bakit kahit before naman parang ayoko na ginagawa namin yun dont get me wrong mahal ko asawa ko pero parang ayaw ko lang gawin un regularly, nagwoworry kasi ako baka maghanap na ng iba asawa ko dahil di ko na pinagbinigyan

1 Reply

Sabi sa first tri nawawalan daw nga gana ang babae. Tapos sa 2nd tri grabe naman. Ewan lang. Maganda nyan, kausapin mo lang asawa mo, to understand you. Sbi nga kung gusto mdaming paraan, kung ayaw madaming dahilan.