TaNga b akong tawagin

Mahal namin ang isat isa pero di kami pede kasi may anak at asawa sya nong dec 9 ko lang nalaman ang lahat 1yr na kami pero now ko lang nalaman Buntis ako ngaun 3months gusto ko makipaghiwalay kasi un ang tama pero ayw nya kung itutuloy ko ba tuh may patutunguhan kaming dalawa? Di ko maisip na matatawag n ako na kabet ngaun dko pinangarap na maging ganun gusto ko lang nang simpleng pamilya na matatawag na akin pero hindi pede.. nagmahal ako sa maling tao pa at ngpabuntis pa Salamt po na nakkaintindi

54 Replies

Isipin mo nalang na kapag nag stay kapa sa knya makakasira ka ng isang pamilya . Na kaya mo nmn hindi manira . Sabi mo nga di mo pinangarap ang maging kabet. Go kong ano ang alam mong tama gawin mo . Ako talaga galit ako sa mga kabit . Kasi asawa ko nangabit na nga binuntis pa. Masakit sa part nmin yon na wala nmn kaming alam na pag kukulang nmin pero nagawa niya pa kaming lokohin ng anak niya. Gaya mo isang buo lang din na pamilya ang gusto ko . Kaya pinapili ko asawa ko at kami nmn ang pinili niya . Ngayon nag bago na asawa ko. Kaya wag mo hayaan na makasira ka ng pamilya . Madaming lalaki jan . Nakaya kayong tanggapin .

5y ago

Ngkalabuan na dw sila nang asawa nya nong d pa ako dumating sa buhay nya nagkabarangayan na sila dahil kulang n dw binibigay nya, nasanay ung asawa nya na malaki sinasahod,kaya humatong sila sa barangay, ngbibigay nmn dw cya pro para sa aswa nya d pa dw sapat kala nya dw ok na, pero ung asawa nya nghabol na nmn dw sa kanya nong nalamn nya na mayrung ako sa buhay nya😔😔😢