sss

Magkano po nakukuha sa maternity ? 2 years naghulog 2014 to 2015 then stop. Tapos naghulog lang ng 3 months july aug sept nung 2018 tapos stop uli. January 2019'nanganak.. Then January 2019 onwards naghuhulog parin

2 Replies

Kailangan po may atleast 3 months kayong hulog sa isang sem. Example December 2019 po kayo manganganak, kailangan may hulog kayo within June 2018-July 2019. Pero mas better po punta nalang kayong SSS tapos ipacheck nyo kung qualified kayo sa maternity benefits.