SSS

hi help nman... ask ko lng mi work aq ng july 2018 gang january 2019.. oct.2018 aq nabuntis at nagresign ng january 2019...bale. nahulugan sss ko july 2018-january 2019.. den na stop na gang ngaun... pwede pa ba q maka avail ng mat benefits..?? panu po...edd ko na po sa july... bka sakali lng mkaka avail paq..dq kac alam... help pls... tia ?

6 Replies

Ang alam ko po bast may hulog 3 months before ka manganak mkaka avail ka po pero better check and punta s nearest sss branch sayang din kasi if hindi makakuha like me na late kc ako ng hulog

If july edd mo dapat po may atleast 3 months contribution ka (or mas maganda 6 months) within your 12 month period April 2018 to March 2019. Para maqualify kayo sa maternity benefits

5y ago

Ako po kya d pako nakaka hulog las hulog ko january to april po pero na ifile ko na un maternity ko ok na sha Ok na po ba un kht d ako nag hhulog ng may hang gabg ngaun edd ko nov

sis may tanong ako, kailan kayo nung october nagmake love ni hubby mo? kasi diba july 15 ba yung edd mo

5y ago

uo sis.. hmmn.. october 22 kme nag make love ni hubby sis... den nung npa ul. aq nung april.. july 15 dw edd q... 😊😊

Makakakuha ka sis may kilala din ako ganyan katangap din siya mga 18k nakuha niya

Old post

ok napo to.. hehe nka panganak napo q nung july..at nakuha mat ben q nung aug. 28k po nakuha q..😊😊