Sss Maternity pasagot po plss

Ask ko lang po may hulog po ako ng 2016 2017 sa sss kumpleto po yung 2yrs na yan tapos nag stop ako hulog ng 2018 tapos 2019 nagkahulog po ulit ng sept hanggang january 2020.. makakapag file prin po ba ako nyan?? Thanksss. June 2020 po edd ko

8 Replies

Better inquire po kayo sa SSS ofc po. Yung kapatid ko po kasi halos pareho n case nyo. EDD nya ay Dec 2019. Nung nagpunta sya s SSS ng April 2019 para makahabol ng hulog, hindi na daw aabot. Kaya wala syang nakuha nung nanganak sya.

4y ago

employed po ako from january to august then nagpalit ako status as voluntary nung october. ☺️

Pwede kna magfile ng mat1 mo kasi may hulog ka naman..dapat may hulog ka dn Jan-March this year bago ka manganak

4y ago

Ay sorry July pala un 😅

Kung due date mo is JUNE 2020 (2nd quarter) dapat may hulog ka ng Jan 2019 to Dec 2019.

Yes pwede ka mag file Kasi kukunin Ang contribution mo from January 2019 to Dec 2019

opo... ituloy nyo lang po paghuhulog nyo

Pwede.. sep to dec 2019 ung icocompute..

Ito po

Yes