Swab test on 3rd trimester

Magkano po ang magpa swab test? Required na daw po kasi yun before manganak. Masakit po ba ang magpa swab test? Tsaka gaano katagal ang validity ng swab test? TIA sa sasagot..

24 Replies

hindi sya msakit...depende cguro sa nagkukulikot😆..aq sa center ngpaswab e,at uulit aq ng swab ngaun kc 3rd trimester q na...libre lg nmn sa amin since sa health center aq ngwowork..sa amin kc libre basta my philhealth ka ,at ung my symptoms lg sinaswab...

4y ago

Kahit po ba sipon lang?isaswab nila?

Depende po sa hospital. Sakin 4,500 private hospital around sta.rosa laguna then once na naswab test or lumabas na result ng test mo dapat within 2weeks manganak kana kung hindi, ipapaulit sayo yung test. Tolerable naman yung sakit niya. 😅

4y ago

San ka po nagpa swab D2 sa sta rosa mommy. At San ka nanganak na hospital. Taga D2 rin kc aq

bat kailangan ng swab test? Takot ba masydo ung Dr. mo? Need ba talaga yun? If not, Lipat kana lang sa lying in . Grabe ung gastos e. Imbis na ilaan mo nalang sa panganganak . And take note Momsh , Napakasakit magpa swab test

4y ago

hindi naman daw po sobrang sakit mgpa swab test as per my mom pinagawa ksi sknya.. relax lang po and yes SOP na po ngyon yan for the safety of our frontliners hindi naman po dhila sa masyadong takot ang DR.

Pnta ka sa baranggay or health center na malapit sa inyong lugar tanong ka Doon sa BHERT ako kz sa Phil health kinaltas.. d nman masakit mapapaluha ka lng wag ka lng kabahan relax lng at saglit lng nman cya Gawin

Sa hosp ako nanganak, emergency cs, natagalan pa kasi ni rapid test kami, protocol daw. Yung sakin at sa hubby ko rapid test ang ginawa. Kinuhaan lang kami ng blood. 1300 kada isa samin yung bayad. Grabe.

Rapid pinapagawa sakin. mahal din kaya sabi ko sa ob ko panu kung di kayanin ng pera . chest xray ang nalang dw para makta baga kung may nhemonia dun din dw makikita kung may covid ang isang buntis.

3y ago

public hospital po kayo nanganak?

Kahit sa ibang lying in po ngaun required na ang swab test. Lying in lang po ako pero ni-rerequire po ako. Proteksyon narin po ng Mga healthcare workers kasi may mga nagpa-positve raw po.

8000 po sa malaking osptal, 2wks validity, required po tlg dhil sa pandemic kng sa osptal po kau manganak. Kng msakit, cguro po sis kc nakkta ko sa tv ung reaction ng knukuhaan ng swab

Ako mamsh philhealth po ang sumagot. 500 lang ginastos namin para sa ppe na ginamit. 3 days after bago makuha result. Medyo nakakaluha lang sa may bandang ilong. Hehe

4y ago

Taga Bataan po ako

yes po required na, libre lang po yun lapit ka lang sa barangay niyo pero kung gusto mo ng private or yung madalian ata may bayad na 3,800.