Swab test on 3rd trimester

Magkano po ang magpa swab test? Required na daw po kasi yun before manganak. Masakit po ba ang magpa swab test? Tsaka gaano katagal ang validity ng swab test? TIA sa sasagot..

24 Replies

bat kailangan ng swab test? Takot ba masydo ung Dr. mo? Need ba talaga yun? If not, Lipat kana lang sa lying in . Grabe ung gastos e. Imbis na ilaan mo nalang sa panganganak . And take note Momsh , Napakasakit magpa swab test

4y ago

hindi naman daw po sobrang sakit mgpa swab test as per my mom pinagawa ksi sknya.. relax lang po and yes SOP na po ngyon yan for the safety of our frontliners hindi naman po dhila sa masyadong takot ang DR.