Swab test on 3rd trimester

Magkano po ang magpa swab test? Required na daw po kasi yun before manganak. Masakit po ba ang magpa swab test? Tsaka gaano katagal ang validity ng swab test? TIA sa sasagot..

24 Replies

36 weeks na po ako pero hindi pa naman po ako sinasabihan ng aanakan ko. Sa lying in lang po ako manganganak. Required na po kaya lahat?

3y ago

saang lying in ka momsh ?

Rapid test ni require sa akin sa lying in. 1500 daw. Alam hindi accurate ng rapid test pero ang mahal ng swabtest. Aabot ng 12k

Sa red cross po 4k, chinese general 5k po. Sa new world diagnostics (if familiar po kayo, marami po sila branch) -5,100 naman po

4y ago

dito sa laguna province

Yes required po un bbgyn k ng request mga 37 weeks kana. 4500 private-delos santos

Sa lying in ka nlang momshie I'm sure nde ka pababayaan nang mga midwife duon..

Rapid test lng Po sa akin mg.inquire kmi sa barangay health center...

5k momsh binayad ko. Medyo stingy lang tapos makati sa lalamunan

Chinese gen po 1591 pag may Philhealth po kayo .. need nyo lng agahan

4y ago

ano po requirements nila.? i.d lng po ba? sobrang dami po ba Ng papaswab test dun?

4k po pag sa redcross mismo and nasa 8k pag private hospital.

1700 LNG dito sa Mary johnson hospital sa tondo

4y ago

swab test po ba un o rapid test?