Swab test.....

Hello mga mamsh, sino po Dito makapag swab test na? Required na daw po Kasi Bago manganak magpa-swab test muna di Kasi tinatanggap ng mga lying-in clinic kapag walang swab test. Saan po pwede magpa-swab test Yung affordable Lang po Sa iba Kasi nasa 5k daw ang bayad😥 at pwede Kaya Yun i-reimburse Sa PhilHealth? Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Sa chinese gen po, may drive thru swabing 5,500. Pero kung gusto nyo po na i-avail yung swab under philhealth need nyo po pumunta ng maaga at pumila para wala kayong bayaran. Ang cutoff po ng pila nila ay 6am. Hindi din po pwede ireimburse sa philhealth yung nagastos nyo for swab testing. Ako po naka schedule sa sept.25 magpa-swabtest, sa makati po 4,500.

4y ago

thank you mamsh😊

try niyo po chinese gen hospital at sa MOA

4y ago

meron sa red cross 4k