Swab test on 3rd trimester

Magkano po ang magpa swab test? Required na daw po kasi yun before manganak. Masakit po ba ang magpa swab test? Tsaka gaano katagal ang validity ng swab test? TIA sa sasagot..

24 Replies

Depende po sa hospital. Sakin 4,500 private hospital around sta.rosa laguna then once na naswab test or lumabas na result ng test mo dapat within 2weeks manganak kana kung hindi, ipapaulit sayo yung test. Tolerable naman yung sakit niya. 😅

4y ago

San ka po nagpa swab D2 sa sta rosa mommy. At San ka nanganak na hospital. Taga D2 rin kc aq