Swab test.

Required na po ba talaga magpa swab test before manganak?

24 Replies

Yes po nirerequired na before manganak, para sa safety nyo naman ni baby at ng health workers na naghahandle sayo yun.. ako sa lying in nanganak this august 19, nagpa swabtest ako August 14. Dito sa caloocan Libre lang binigyan ako ng form na fillupan at dadalhin sa cityhall(venue ng swab test), also sa Tala Hospital libre din basta may philhealth magpapa appointment ka lang 1-2weeks respond nila.

Nowadays po because of the current situation required po sya . For ur safety , ur baby's safety and also for the medical staffs.

Hindi po. ako po nanganak di Naman po ako nagpa swab test depende din po siguro Kung saan kayo manganganak. x ray Lang po ako after manganak

Yes po. Just gave birth last week. Di ka po tatanggapin ng hospital na iadmit unless me result ka ng swab test mo

4y ago

Better if magpatest ka a week before your die date para valid talaga pa

yes po..kakasabi lang kanina sakin sa checkup.. required na daw sya.. ung patient at ung magbabantay..

Opo. Lahat po ng hospitals at paanakan, required na po mommy lalo na sa ncr. Protocol daw po sbi ng ob

Yes, usually most hospitals po required na po ang pagpapa swab test depende na rin po sa protocol.

Yes po. ni-rerequire na po ng hospitals for Everyone’s safety. Since madaming buntis ang asymptomatic.

dpende po s hospital iba iba na kc sila ngaun ng protocol s pinag anakan ni misis ndi naman ni require d

4y ago

Kahit po ba sa lying in?

Buti na lang nakaanak ako di ko naranasan yang swab test xray lang ang nirequired sakin nun.