Ilang taon bago mag salita si LO?

Mag 2 - 2yrs old na sya this coming feb, pero hindi parin sya makapagsalita. Normal lang po ba yun? "Mama, papa" Palang nasasabi nya kahit anong pagtuturo ko dinadaan nya sa biro. :(

15 Replies

Mga anak ko 2 years old nakakapagsalita na sila. May pagkabulol yung ibang word pero karamihan naintindihan naman na. 3 years old malinaw na e. Sa pamangkin ko 2 years old sila at kambal di pa sila nakakapagsalita nung 2 years old. Pero nung mag 5 sila okay naman na. Di ko sure kung ilang taon sila nung makapagsalita ng diretso. At least mama at papa nakakapagsalita na. Ibig sabihin okay ang pandinig niya. Magtaka ka kung di siya nagrerespond sayo at the age of 2. Di kasi pare pareho ang bata momsh. May advance, may average at meron yung medyo delay.