Mute / deaf

Hi mommies mejo worried lang ako sa baby ko. 1 year and 2 months na sya pero di parin sya nakakapag salita ng mama at papa. she always say '' ey'' Dati when she was 10 and 11 months old nakakapag salita sya ng mama. diko alam bakit na tigil yun. Pero sometimes pag kumakanta ako simusundan nya ng action. Kagaya nung napapanuod nya sa T.V na mother goose club. Like head shoulder knees and toes. Binibigay nya din saakin kung ano hinihingi ko. Natatakot ako baka mute baby ko. Dapat ko na ba syang I pa check up? Kayo ba ilang taon nag start mag salita baby nyo?

2 Replies

best to have her assessed by a developmental pedia mommy. ganyan din kasi anak ko noon akala ko deaf sya or mute. di pala. asd pala yung kanya. :( pa check up mo na momsh. para sure

3y ago

no po. Autism Spectrum Disorder po mommy

Before madiagnose na deaf ang isang bata or baby dpat sa hearing test muna.