Pagsasalita ng baby

Hello ilang taon po normal na mag salita ng deretsyo si baby? 1 year and 8 months na po si lo ko pero mama papa fish mga ganon palang po nasasabi nya tinatry nya po magsalita pero wala pang words na clear. Hindi panaman po sya late no? Dami po kasi nagsasabi bat di pa daw po sya nag sasalita.

1 Reply

Bawasan nyo po screentime niya. Kausapin nyo po siya lagi, socializing importante din po. Basahan nyo po ng books