Late speech

Ask ko lang po kung normal lang sa lo ko na di pa sya gaanong nagsasita mama, papa, dada palang nasasabi nya 18 months napo sya nung sept. 14 thank u po#advicepls #theasianparentph

3 Replies

hndi po prepreho ang development ng bata,always kausapin nyo lng po baby nyo, at laging ulit ulitin yung mga words na gusto nyong mabigkas nya like mama & papa, at tska wag nyo po ibaby talk pra hindi utal mgsalita pag natuto

d pa talaga gaano ngsasalita ang 18mos sis.. u keep on introducing those words. talk to the bby when ur walking, eating and sitting.. 😀 u can read books sa bby if wla na masabi.. usually after 2 yrs pa mg diagnose ang doctors if delayed.

4y ago

thank u po may nakita kasi akong bata sa tiktok nagsasalita na sya 1 year and 5 months palang daw yung bata....pero nakaka intindi naman na ung baby ko kapag cnabi ko sit mag sit talaga sya and stand up nauutusan ko pa nga sya na magligpit ng mga laruan nya

same tayo momsh anak ko mah 18 months na sa 28 pero di pa msyado marunong magsalita hehe