Ilang taon bago mag salita si LO?

Mag 2 - 2yrs old na sya this coming feb, pero hindi parin sya makapagsalita. Normal lang po ba yun? "Mama, papa" Palang nasasabi nya kahit anong pagtuturo ko dinadaan nya sa biro. :(

15 Replies

Iba iba ang development ng bata. May ibang late magsalita dahil nasa lahi din minsan or walang kumakausap or exposed sa gadget

1year old , lagi rin kase dinadaldal ng mga tita at tito niya kaya maaga nakapagsalita si bby ko

baby girl or baby boy? i think normal naman. but you can also raise your concern with her/his pedia

Boy po sya