15months

hi mga mommy., ask lang normal lang ba sa 15months old baby na ang nasasabi palang is PAPA, DADA, DADDY tapos bihira pa mag salita ang word namang MAMA bihira lang nia sabihin, kung masasalita c baby magustuhan.. sa mga INSTRUCTION namn nkaka.follow namn sya..thanks

1 Reply

Okay lang yan momsh bsta wla kang nakikitang kakaiba sa knya . Anak ko nga 20months na hindi pa dn marunong mgsalita pero mdami na syang alam .pgsasalita lang . Meron tlgang bata na matagal nkakapagsalita .