Ilang taon bago mag salita si LO?

Mag 2 - 2yrs old na sya this coming feb, pero hindi parin sya makapagsalita. Normal lang po ba yun? "Mama, papa" Palang nasasabi nya kahit anong pagtuturo ko dinadaan nya sa biro. :(

15 Replies

Check nyo po sa app yung developmental milestones ng anak nyo. May identified red flags din nakalagay dun. If worried kayo, pwede pwede naman pa consult with developmental pediatrician para pati proper therapy and interventions magawa na asap