maari po bang mabuntis agad after makunan?

36 Replies

yes po.. nakunan po ako nung first ko.. August..Di nmn po ako niraspa kusa Lang nawala.. nabuntis din po ako after 4months.. yung biyenan ko.. isang buwan Lang after Niya nakunan .nalagyan agad Siya. pag niraspa daw mas madali daw po malagyan Kasi malinis ang matres. pero Di in advice na magbuntis agad after Ng pagkakunan Kasi Di pa fully healed ang katawan.

2y ago

kahit may nangyayari po sainyo tapos kahit pinapasukan ka hindi ka po mabubuntis kapag hindi ka neraspa po? sana masagot

ako dec 2020 ako nakunan niraspa na din ako then ngayon lang ako nabuntis ulit ngayong feb 2022.. sobrang nasstress ako sa ttc sa buong 2021 kc lagi pa late yung mens ko dati 30days cycle lang ako then nung after ko makunan 34 to 46days na ang cycle ko kaya iniixpect ko buntis na ako tas pag mag pt nmn negative tas maiiyak pa ako minsan pag dumating yung regla ko.

2y ago

ako naman nakunan ulit sa pinagbubuntis ko nitong feb 2022😭 nung august 3 lang sya nawalan ng heart beat 30weeks na sya kaya double sakit na naman yung nangyari sa akin sa first pregnancy ko... nung 19 ko sya nailabas at normal delivery...

YES! january 2011, nung nakunan ako sa 2nd baby ko sana.. almost 2 months palang sya nun nung sinabi ng doctor na nasalabas na ng matres baby ko at need nya ng tanggalin.. so, ayun after dukutin ng doctor ang fetus di na ako niraspa dahil naalis nman daw lahat.... then nabuntis agad ako at same year november 2011 nung nanganak ako sa 3rd baby ko...

2y ago

yes po, sbi ng ob ko mataas daw ang fertility after makunan..depende po siguro kung matyempuhan nyo talaga ni mister ang ovulation day...at sabi skin dapat handa na ulit ang katawan kung mag ttc.

Sinabi din po pla ni OB ko na mabilis daw po mbuntis after maraspa. We tried for 6 mos, nastress kme kc umasa kmi. Di po tlg mkakabuo pag stress ang isa sa magpartner. Then eventually pinasaDiyos n namin. Everything will fall into place at His time po tlg. Naktulong din po siguro n hnd n kme pressured at stressed makabuo that time.

nakunan po ako feb 27 2021.. nailabas ko po yung baby ko nito lang april 4. maari ba ako kagad mabuntis? kasi nag love make na kami maka 2 weeks na after ko mailabas ang baby ko sa loob. hindi na pp ako niraspa dahil complete miscarriage na daw po ako as per ob.

December po miscarriage ko then January, hindi na ako nagkaroon ng mens.. masyadong mabilis kasi hindi naman po ako na-raspa... kumbaga, hindi na scrape ang uterus kaya madali nabuo agad ulit and almost 15 weeks na ako today ♡ my rainbow baby ♡

1y ago

hindi po adviceable pero kung hindi naman po ni-raspa.. hindi po possible na mabuntis din agad dahil hindi naman po nag undergo ng operation or na scrape ang matres due to raspa...

Opo pwede basta maregular ang menstruation mo. But for me try to relax muna. Like me nakunan noong june 2020 then we decided na kung ibibigay ulit sa amin why not thank God binigay agad. I got pregnant in September 2020.

Yes po. Nakunan po ako nung October.. Hanggang November po nagdudugo ako. Di ako nagmens magmula December. Tpos January nag pt ako . Kinabukasan nagpaultrasound ako 6weeks and 1day preggy, . ngayon 10 weeks na 🥰

2y ago

ako po nakunan po ako ng december 32 tapos january di na ako dinatnan tapos february nag pt ako positive po

Yes po. I have a friend na nag ka miscarriage after like 2 months preggy na ulit ngayon manganganak na siya. Same as sa mga na cs mabilis ma preggy kasi nalilinis yung mga toxin natin sa katawan

2y ago

naraspa ka te ?

yes po..ako nanganak ng oct.18 pero patay baby ko. then nov.24 nagkaperiod n ako..dec d n ako dinatnan up to now..kppcheck up ko lng last jan.15 preggy n ako via utz and sa pt positive na sis