maari po bang mabuntis agad after makunan?

36 Replies

December po miscarriage ko then January, hindi na ako nagkaroon ng mens.. masyadong mabilis kasi hindi naman po ako na-raspa... kumbaga, hindi na scrape ang uterus kaya madali nabuo agad ulit and almost 15 weeks na ako today ♡ my rainbow baby ♡

1y ago

hindi po adviceable pero kung hindi naman po ni-raspa.. hindi po possible na mabuntis din agad dahil hindi naman po nag undergo ng operation or na scrape ang matres due to raspa...